Những người làm chủ số 1 Việt Nam - Đàm Linh (2013)
Giới thiệu quá trình phấn đấu nỗ lực để đạt được thành công trong sự nghiệp của một số doanh nhân tiêu biểu nổi tiếng của Việt Nam như Trương Gia Bình công ty FPT, Cao Thị Ngọc Dung công ty vàng bạc PNJ, Thái Tuấn Chí công ty dệt Thái Tuấn...