Đất nước Việt Nam qua các đời - Đào, Duy Anh (Thuận Hóa, 2012)
Nghiên cứu lịch sử địa lý hành chính Việt Nam trải qua các thời kỳ khác nhau. Sự mở mang lãnh thổ qua các đời Lý, Trần, Hồ, Lê. Đặc điểm chung về lãnh thổ Việt Nam ; LS051