Tiếng anh chuyên ngành điện tử - viễn thông - Nguyễn, Cẩm Thanh (Bưu điện, 2007)
Gồm 20 bài học với chủ đề cơ bản của ngành điện tử - viễn thông cùng các bài kiểm tra giữa và cuối khóa học, các của từng bài học.