Văn hóa trong chiến lược phát triển của Việt Nam - Đinh, Xuân Dũng (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2013)
Nội dung gồm: Nhận diện văn hóa với tư cách là hệ giá trị và vị trí, vai trò của văn hóa trong chiến lược phát triển của Việt Nam; Quan hệ biện chứng giữa văn hóa với các thành tố cơ bản của đời sống xã hội - nguồn lực và sức mạnh nội sinh của sự phát triển bền vững...