Phát triển văn hóa với tư cách nền tảng tinh thần của xã hội - Trần, Thị Minh (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2014)
Trình bày một số vấn đề lý luận về phát triển văn hóa với tư cách nền tảng tinh thần của xã hội; Thực trạng phát triển văn hóa với tư cách nền tảng tinh thần của xã hội trong điều kiện kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay...; LS127