Lượng giá thiệt hại kinh tế do ô nhiễm, suy thoái môi trường - Nguyễn, Thế Chinh (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2013)
Trình bày Tổng quan lý luận về lượng giá thiệt hại do ô nhiễm, suy thoái môi trường; Kinh nghiệm quốc tế về lượng giá thiệt hại do ô nhiễm, suy thoái môi trường và bài học cho Việt Nam; Đánh giá thực trạng và khả năng lượng giá thiệt hại do ô nhiễm...Đề xuất và thử nghiệm mô hình, quy trình lượng giá thiệt hại do ô nhiễm...