Một số vấn đề kinh tế - xã hội nảy sinh trong quá trình công nghiệp hóa đô thị hóa ở Việt Nam - Võ, Văn Đức (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
tr.194-200; Đầu trang sách ghi: Học Viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh; Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về giải quyết những vấn đề kinh tế - xã hội nảy sinh trong quá trình công nghiệp hóa và đô thị hóa; Quan điểm và giải pháp cơ bản nhằm giải quyết những vấn đề kinh tế - xã hội nảy sinh trong quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa giai đoạn hiện nay.