Giáo dục đại học ở miền Bắc thời kỳ 1954-1975 - Ngô, Văn Hà (Chính trị Quốc gia, 2010)
tr.274-277; Nội dung đánh giá những thành tựu và hạn chế, rút ra những bài học kinh nghiệm, gợi mở cho việc hoạch định đường lối phát triển giáo dục đại học của nước ta hiện nay