Một số vấn đề về trí thức và nhân tài - Đức Vượng (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2013)
Gồm một số chuyên đề nghiên cứu được giới thiệu với nội dung làm sáng tỏ tư tưởng Hồ Chí Minh về trí thức, quá trình đổi mới tư duy của Đảng về vấn đề trí thức; đánh giá thực trạng đội ngũ trí thức Việt Nam...