Quan điểm của Đảng về giáo dục và đào tạo trong thời kỳ đổi mới và hội nhập - Đảng Cộng sản Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2013)
Tập hợp và hệ thống các quan điểm, đường lối của Đảng về giáo dục và đào tạo từ Đại hội VI của Đảng đến nay. Kế hoạch phát triển giáo dục gắn với kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội trong thời kì đổi mới và hội nhập