Phát triển văn hóa Việt Nam giai đoạn 2011 - 2020 - Phạm, Duy Đức (Chính trị quốc gia, 2009)
Trên cơ sở tổng kết thực tiễn 25 năm xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc là nội dung quan trọng nhằm phân tích, đánh giá thực trạng văn hóa Việt Nam và thực trạng lãnh đạo, quản lý văn hóa của Đảng và Nhà nước....; LS127