(untitled) - Phạm, Duy Đức; Trần, Văn Bính (H., 2009)
Trên cơ sở tổng kết thực tiễn 25 năm xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc là nội dung quan trọng nhằm phân tích, đánh giá thực trạng văn hóa Việt Nam và thực trạng lãnh đạo, quản lý văn hóa của Đảng và Nhà nước....; LS127
Keywords: Văn hóa -- thực trạng -- Việt Nam; Văn hóa Việt Nam -- định hướng phát triển -- 2011-2020