Quan điểm của chủ nghĩa Mác-Lênin về văn hóa - Phạm, Duy Đức (Chính trị Quốc gia, 2008)
tr.301-306; Trình bày quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin về bản chất, chức năng, quy luật vận động và phát triển của văn hoá cũng như vấn đề xây dựng nền văn hoá xã hội chủ nghĩa ; Trên đầu trang tên sách ghi: Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh. Viện Văn hóa và Phát triển.