Giải pháp Marketing nhằm đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm băng keo của công ty TNHH Thu Nguyệt - Võ, Thị Long Vân (2014)
Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận nghiên cứu hoạt động tiêu thụ và hoạt động marketing để đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm băng keo của công ty TNHH Thu Nguyệt từ năm 2009 - 2013