Phân tích hoạt động quản trị sản xuất của công ty TNHH Thương mại dịch vụ Sao Thiên Vương - Trần, Lan Phương (2014)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; TM tài liệu tham khảo tr.66-67; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Khóa luận nghiên cứu từng nội dung trong công tác quản trị sản xuất nhằm khắc phục những hạn chế đang tồn đọng và phát huy tính khoa học phát triển sản xuất của công ty trong thời đại mới