Giáo trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học - Nguyễn, Văn Phước (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Gồm 10 chương: Các khái niệm cơ bản về nước và nước thải; tổng quan về quá trình sinh học trong xử lý nước thải; vi sinh vật trong hệ thống xử lý nước thải; động học của quá trình sinh học; công nghệ sinh học kỵ khí; công nghệ sinh học hiếu khí;công nghệ sinh học lai hợp; hồ sinh học; xử lý các chất dinh dưỡng (N, P) bằng công nghệ sinh học; ứng dụng công nghệ sinh học trong xử lý một số loại nước thải.; TM tài liệu tham khảo tr. 425 - 426