Tự học nhanh bằng hình Microsoft PowerPoint 2013 - Việt An (Hồng Đức, 2013)
Hướng dẫn sử dụng chương trình Microsoft PowerPoint 2013 từ căn bản đến nâng cao, phần căn bản bao gồm: khái niệm cơ bản, cách tạo, mở và lưu bản trình chiếu, kỹ thuật điểì hướng, cách sử dụng và các tính năng định dạng văn bản slide.