Tính toán thiết kế hệ thống phân phối truyền tải điện - Nguyễn, Văn Tuệ (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Gồm: Các vấn đề chung về hệ thống cấp điện; thiết kế hệ thống cấp điện cho khu vực công nghiệp; nông thôn; đô thị; thiết kế hệ thống chiếu sáng; thiết kế lắp đặt tụ điện để nâng cao hệ số công suất; thiết kế trạm biến áp và phần cơ khí đường dây tải điện; thủ tục triển khai các bước thục hiện công trình cấp điện.