Hiệp định Pari - 40 năm nhìn lại - Nguyễn, Văn Khánh (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2013)
Trên cơ sở lựa chọn những tham luận của các nhà khoa học trong và ngoài nước tại Hội thảo...Nội dung được chia làm 4 phần. Ph.1: Đường tới Hội nghị Pari; Ph.2: Chính sách Việt Nam và Hoa Kỳ; Ph.3: Quan điểm của các nước; Ph.4: Ý nghĩa và bài học của Hội nghị Pari