Hướng dẫn khắc phục xử lý sự cố Windows 8 cho người mới sử dụng - Nam Thuận (Hồng Đức, 2013)
Giới thiệu chương trình phần mềm Microsoft Windows 8 và một số thao tác, tiện ích cùng cách khắc phục, xử lý sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng.