Quản trị thương hiệu - Phạm, Thị Lan Hương (Tài chính, 2014)
Cung cấp tiến trình quản trị tài sản thương hiệu cho đối tượng là thương hiệu sản phẩm, phát triển các chiến lược và chiến thuật marketing nhằm xây dựng, duy trì và phát triển tài sản thương hiệu định hướng khách hàng;