Hóa vô cơ - Nguyễn, Đình Soa (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
TM tài liệu tham tr. 293; Gồm: Hệ thống tuần hoàn và những tính chất chung của các nguyên tố hóa học; hyđro; các nguyên tố phân nhóm chính nhóm VII (P.N.VIIA)); các nguyên tố phân nhóm chính nhóm VI (P.N.VIA); các nguyên tố phân nhóm chính nhóm V (P.N.VA); nhóm IV; nhóm III; nhóm II; nhóm I; các nguyên tố chuyển tiếp và phức chất...