Phép biến đổi Laplace - Nguyễn, Kim Đính (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
TM tài liệu tham tr. 142; Gồm: Giới thiệu về định nghĩa, tính chất, các cặp biến đổi...của phép biến đổi Laplace (hay còn gọi là phép tính toán tử); phép biến đổi Laplace ngược; ứng dụng phép biến đổi Laplace vào phương trình vi phân; ứng dụng phép biến đổi Laplace vào giải tích mạch điện; bài tập kèm sau mỗi chương.; DT Hàm phức và toán tử; DT Toán kỹ thuật