Hoàn thiện quy trình thực hiện hợp đồng gia công xuất khẩu hàng may mặc tại công ty trách nhiệm hữu hạn Vastco Garments - Nguyễn, Phan Thúy Ngân (2014)
Chuyên ngành: Ngoại thương; TM tài liệu tham khảo tr.67; Phụ lục sau danh mục tham khảo; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Khóa luận nghiên cứu quy trình thực hiện hợp đồng GCXK hàng may mặc tại công ty Vastco Garments. Khái quát một số kiến thức về quy trình thực hiện hợp đồng xuất khẩu và thực trạng xuất khẩu hàng dệt may Việt Nam; Phân tích đánh giá quy trình thực hiện hợp đồng GCXK của công ty từ đó rút ra những điểm yếu mạnh, những tồn tại hiện có của công ty. Đồng thời đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình thực hiện hợp đồng xuất khẩu hàng gia công may mặc của công ty Vastco Garments