Nhân Lăng & Nàng Hán - Hoàng, Quyết (Văn hóa thông tin, 2014)
Gồm hai câu chuyện Nhân Lăng (giới thiệu, nội dung dịch từ bản phiên âm tiếng Tày và phiên âm từ bản Nôm Tày) và truyện thơ Nôm Nàng Hán (giới thiệu, nội dung dịch từ nguyên bản tiếng Tày, nguyên văn tiếng Tày )