Kho tàng truyện cười Việt Nam - Vũ, Ngọc Khánh (thời Đại, 2014)
Tập hợp các mẩu truyện cười dân gian được sưu tập ở khắp mọi miền đất nước. Tập này gồm phần truyện cười (hài hước - trào phúng - tiếu lâm) với 2 mảng: Truyện cười, truyện cười cổ nhân.