Giáo trình kỹ thuật số - Nguyễn Đình Phú (Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Trình bày các khái niệm cơ bản của kỹ thuật số, các hệ thống số, các cổng logic, các mạch tổ hợp, các mạch tuần tự, cấu trúc vi mạch số họ TTL và CMOS, các định lý đại số Bool, bìa Karnaugh và các phương pháp thiết kế mạch cơ bản, cấu trúc các vi mạch nhớ, các bộ chuyển đổi ADC và DAC, các mạch dao động. ; DT Điện tử số