Giáo trình điện tử cơ bản - Trần, Thu Hà (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung trình bày: Vật liệu bán dẫn; Chuyển tiếp P - N (JUNCTION P-N); DIODE và mạch ứng dụng; Đại cương về transistor lượng cực;.... ; DT Điện tử tương tự