Giáo trình Ansys - Phân tích ứng suất và biến dạng - Đỗ, Thành Trung (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung giới thiệu về phần mềm ANSYS; Trình tự phân tích; Phân tích bài toán dầm - Line Bodies; Phân tích bài toán hệ thanh giàn Line Bodies; Phân tích bài toán dầm 2D - Surface Bodies; Phân tích bài toán dạng đĩa, tấm 2D - Surface Bodies....