Giáo trình Kỹ thuật truyền số liệu - Nguyễn, Việt Hùng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Gồm 12 chương, mỗi chương bao gồm một khối lượng kiến thức ứng với một kỹ thuật trong truyền dữ liệu. Mỗi chương đều có phần câu hỏi ôn tập và phần bài tập.; DT Kỹ thuật truyền số liệu và mạng máy tính