Một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình thực hiện hợp đồng xuất khẩu hàng hóa của công ty Cổ phần POH HUAT Việt Nam - Trần, Hồng Yến (2014)
Chuyên ngành: Ngoại thương; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; TM tài liệu tham khảo tr.65; Phụ lục sau danh mục tham khảo; Khóa luận tìm hiểu các nghiệp vụ xuất khẩu tại Công ty cổ phần Poh Huat Việt Nam. Nghiên cứu về tình hình, các mặt ưu nhược điểm của quy trình thực hiện hợp đồng xuất khẩu bằng đường biển của công ty trong những năm qua để tìm ra các giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình xuất khẩu hàng hóa tại công ty