Giáo trình Thiết kế và sản xuất bao bì - Nguyễn, Thị Lai Giang (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Giới thiệu chung về bao bì, phát triển hệ thống bao bì cho sản phẩm; Thiết kế và sản xuất bao bì mềm; Thiết kế và sản xuất bao bì từ bìa giấy và thùng cacton dợn sóng