(untitled) - Nguyễn, Thị Lai Giang; Trần, Thanh Hà (Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Giới thiệu chung về bao bì, phát triển hệ thống bao bì cho sản phẩm; Thiết kế và sản xuất bao bì mềm; Thiết kế và sản xuất bao bì từ bìa giấy và thùng cacton dợn sóng
Keywords: Bao bì -- Thiết kế -- sản xuất; Bao bì -- Sản phẩm -- thiết kế