Giáo trình an toàn lao động và môi trường công nghiệp - Hoàng Trí (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung trình bày Nhập môn về Khoa học bảo hộ lao động; Kỹ thuật vể sinh lao động; Kỹ thuật an toàn lao động; Môi trường công nghiệp.