Thực trạng công tác quản lý hoạt động nhập khẩu xăng dầu tại tổng công ty thương mại xuất nhập khẩu Thanh Lễ - TNHH MTV Thalexim - Trịnh, Nguyễn Tuấn Anh (2014)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; TM tài liệu tham khảo tr.67; Phụ lục sau danh mục tham khảo; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Khóa luận phân tích hoạt động nhập khẩu xăng dầu của tổng công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Thanh Lễ - TNHH MTV và đề xuất một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý hoạt động xuất nhập khẩu xăng dầu của tổng công ty Thương mại xuất nhập khẩu Thanh Lê - TNHH MTV.