Xên tống ký - Hoàng, Trần Nghịch (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu các bài cúng giũ rủi, giải hạn mổ trâu và lợn. Gồm các phần: dịch tiếng phổ thông xên tống ký (mâm cúng chính, mâm khao âm binh của thầy cúng); phiên âm tiếng Thái (Một số quy ước trong phiên âm tiếng Thái về thanh điệu, về vần, chữ ghép, một số vần và phụ âm phát âm không rõ ràng; xên tống kí với pãn kãi, pãn tãn một, pững pãn liệng phì)