Tập 2 - Vũ, Ngọc Khánh; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2014)
Tập hợp các mẩu truyện cười dân gian được sưu tập ở khắp mọi miền đất nước. Tập này gồm phần truyện cười xứ Nghệ, xứ Huế, Lâu, truyện cười Nam Bộ, các làng cười (chuyện trạng Vĩnh Hoàng...)
Keywords: Văn học dân gian -- Truyện cười -- Việt Nam; Truyện cười -- Việt Nam; Việt Nam -- Văn học -- Truyện cười