Văn hóa phi vật thể Raglai những gì chúng ta còn ít biết đến? - Hải, Liên (Văn hóa thông tin, 2014)
Gồm: Truyện cổ - truyện hát kể sử thi Raglai; lễ hội dân gian Raglai (Yak chher, lễ cúng lớn ở di tích Pô Anai Tang, đám cưới truyền thống...); nhạc cụ Raglai cấu trúc - tính năng - không gian văn hóa.