(untitled) - Trần, Thị Huyền Trang; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2014)
TM tài liệu tham khảo Tr. 237 - 245; Gồm: Lía trong bối cảnh lịch sử - văn hóa Đàng Trong (vùng đất sinh ra Lía, Lía và khởi nghĩa Truông Mây qua các nguồn sử liệu); nguồn tư liệu dân gian về Lía (ca dao, vè, truyện kể,...); nhân vật Lía nhìn từ văn hóa dân gian (nhìn từ văn học dân gian, hát bội, võ thuật...); ảnh hưởng của Lía trong đời sống dân tộc.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Nghiên cứu -- Bình Định (Việt Nam) -- Thế kỷ XVII - XVIII; Nghiên cứu văn học -- Chàng Lía -- Bình Định (Việt Nam) -- Thế kỷ XVII - XVIII; Bình Định (Việt Nam) -- Văn hóa -- Nghiên cứu