(untitled) - Dương, Văn Cầu; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2014)
Gồm các bài hát ví đối đáp - giao duyên như: Mời trầu, cầu mong, kiếm tìm, ước, thương...
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân ca -- Hát ví -- Bắc Giang (Việt Nam); Dân ca -- Hát ví -- Bắc Giang (Việt Nam); Âm nhạc dân gian -- Hát ví -- bắc Giang (Việt Nam)