Lời khấn thần trong nghi lễ nông nghiệp của người M'Nông Nong - Trương, Bi (Thời Đại, 2014)
Gồm: Khảo tả các nghi lễ nông nghiệp của người M'Nông Nong (các nghi lễ liên quan tới việc phát rẫy, canh tác nương rẫy); các bài cúng thần trong nghi lễ nông nghiệp của người M'Nông Nong; những bài cúng liên quan đến nghi lễ nông nghiệp.