Địa danh Hậu Giang - Nguyễn, Anh Động (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 177 - 179; Giới thiệu nguồn gốc lịh sử, diện tích, dân số... của các địa danh trên đất Hậu Giang và được sắp xếp theo vần chữ cái A, B, C...