Giáo trình Luật Thương mại quốc tế - Trần, Việt Dũng (Nxb. Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam, 2013)
Nội dung gồm: Nhập môn về Luật thương mại quốc tế; hệ thống thương mại đa phương GATT/WTO; các nguyên tắc cơ bản của Luật WTO; Luật WTO trong lĩnh vực thương mại hàng hóa và thương mại dịch vụ; Luật WTO trong lĩnh vực thương mại liên quan tới quyền sở hữu trí tuệ; pháp luật về các biện pháp phòng vệ thương mại, giải quyết tranh chấp trong khuôn khổ WTO.