Văn chương Việt Nam truyền thống với sự phản ánh con người - Nguyễn, Viết Ngoạn (Đại học Quốc gia, 2010)
Nghiên cứu vấn đề con người và ý thức cá nhân mà văn học đã nhìn nhận, đã được phản ánh trong lịch sử đời sống sáng tác văn chương Việt Nam truyền thống và tuyển chọn, chú thích một số tác giả, tác phẩm tiêu biểu nhằm minh hoạ cho văn chương Việt Nam truyền thống với sự phản ánh con người; TM tài liệu tham khảo tr.268-284