Giáo trình Luật hình sự Việt Nam - Trần, Thị Quang Vinh (Nxb. Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam, 2013)
Nội dung trình bày các tội xâm phạm an toàn công cộng, trật tự công cộng; các tội xâm phạm trật tự quản lý hành chính; các tội xâm phạm về chức vụ; các tội xâm phạm hoạt động tư pháp; các tội xâm phạm nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân; các tội phá hoại hòa bình, chống loài người và tội phạm chiến tranh.