Giáo trình Luật hình sự Việt Nam - Trần, Thị Quang Vinh (Nxb. Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam, 2014)
Nội dung trình bày các tội phạm an ninh quốc gia; các tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe, danh dự và nhân phẩm con người; các tội xâm phạm quyền tự do, dân chủ của công dân; các tội xâm phạm sở hữu; các tội xâm phạm chế độ nhân và gia đình...