Giáo trình Pháp luật về hợp đồng và bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng - Đỗ, Văn Đại (Nxb. Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam, 2014)
Nội dung cơ bản gồm: nghĩa vụ dân sự; khái luận hợp đồng dân sự; các biện pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự; trách nhiệm dân sự do vi phạm hợp đồng; các quy định chung về trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng; các trường hợp bồi thường thiệt hai cụ thể; LU Trách nhiệm dân sự ngoài hợp đồng