Hoàn thiện hệ thống kênh phân phối tại công ty TNHH SX&TM Đại Đồng Phú - Phan, Hoàng Phú (2014)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luậntập trung nghiên cứu hệ thống kênh phân phối tại công ty TNHH SX& TM Đại Đồng Phú. Gồm các nội dung: Sơ lược tình hình hoạt động của công ty TNHH SX&TM Đại Đồng Phú. Hệ thống kênh phân phối công ty đang áp dụng; Đánh giá những điểm mạnh và điểm yếu của hệ thống kênh phân phối của công ty. Trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện kênh phân phối cho công ty.