Tập bài giảng tranh chấp và giải quyết tranh chấp quốc tế - Nguyễn Thị Yên (Nxb. Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam, 2014)
Trình bày khái quát chung về giải quyết tranh chấp quốc tế; Các cơ chế giải quyết tranh chấp cơ bản trong Luật quốc tế; Trách nhiệm pháp lý quốc tế.