Tập bài giảng Những vấn đề cơ bản của luật hiến pháp Việt Nam - Trương, Đắc Linh (Nxb. Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam, 2013)
Trình bày khái quát về Luật Hiến pháp Việt Nam; hiến pháp và lịch sử lập hiến Việt Nam; chế độ chính trị và kinh tế nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; quốc tịch Việt Nam; quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân. ; LU Bộ máy nhà nước